Hiển thị kết quả duy nhất

Tượng Phật Đạo Uyển ngoài sáng tác và tôn tạo tượng Phật, chúng tôi còn cung cấp các mẫu phù điêu Phật giáo đẹp. LH ngay để được tư vấn qua:

LIÊN HỆ

Tượng Phật Đạo Uyển chuyên thiết kế, thi công các công trình tượng Phật, phù điêu Phật giáo thờ cúng, trang trí biệt thự, sân vườn, đền chùa, công viên…

Những bức phù điêu Phật mang lại cho ta cảm giác bình yên, luôn được che chở. Ngày càng có nhiều quý sư Thầy, sư Cô, Phật Tử đã rất quan tâm về mặt mỹ thuật. Đã tìm những điêu khắc gia thực hiện các pho tượng Phật, Phù điêu Phật… nên nhiều chùa có những tác phẩm điêu khắc phù điêu về lịch sử Đức Phật cũng như các tác phẩm mỹ thuật Phật giáo khác rất đặc sắc, làm nên một nền Phật giáo phát triển như ngày nay!

Với một lòng vì Phật giáo, mong muốn góp phần phát triển và hưng thịnh Phật Giáo, Tượng Phật Đạo Uyển luôn tìm tòi, học hỏi và cố gắng hết mình để hoàn thành các tác phẩm Mỹ thuật Phật Giáo một các hoàn mỹ nhất dù khó khăn đến đâu.

Tượng Phật Đạo Uyển luôn đặt giá trị thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật hàng đầu. Vì vậy các tác phẩm Tượng Phật hay Phù Điêu Phật Giáo tạo dù lớn hay nhỏ cũng được các điêu khắc gia điêu khắc rất tỉ mỉ, tinh tế, mang giá trị cao với mẫu mã, kích thước và chất liệu đa dạng như: đồng, đá, gỗ, composite, xi măng…

Hãy gọi ngay cho Tượng Phật Đạo Uyển để được tư vấn cụ thể nhất và chọn cho mình tác phẩm Phù Điêu Phật Phù Hợp với yêu cầu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tượng Phật Đạo Uyển

LIÊN HỆ

Email: daouyen.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongphatdaouyen

Có thể quý vị quan tâm: TƯỢNG HÒA THƯỢNG