Giới thiệu về Tượng Phật Đạo Uyển

logo tượng phật đạo uyển

Lời đầu tiên Tượng Phật Đạo Uyển xin kính chào Quý Sư Thầy, Sư Cô, Quý Vị Phật Tử cùng quý khách hàng. Kính chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe và an lạc. Tượng Phật Đạo Uyển hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc mỹ thuật – thiết kế, tư vấn xây dựng, sáng tác, tôn tạo, thi công các công trình mỹ thuật Phật giáo: Tượng Phật, Tượng các vị ân sư, Phù Điêu Phật, Tranh Phật, các công trình kiến trúc cảnh quan đình chùa…

TẦM NHÌN

Văn hoá là cội nguồn của quốc gia của dân tộc. Hãy cùng Tượng Phật Đạo Uyển xây dựng nét đẹp văn hoá thuần Việt, để đời đời cháu con của chúng cùng giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc qua các pho tượng, phù điêu Phật giáo mà chúng ta tôn tạo. Với một lòng vì giá trị nghệ thuật nhân sinh để hết thảy chúng sinh được chiêm bái đảnh lễ diện tướng Đức Phật, các vị Bồ Tát, Chư Thiện, Hộ Pháp, Alahán… để chúng sinh trải lòng mà tu tập nương theo chánh pháp Phật Giáo. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc tận tâm để góp phần nhỏ bé phát triển hưng thịnh Phật Giáo Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh Phật giáo của người Việt và niềm tự hào dân tộc sao cho người Việt Nam chúng ta có một nét văn hoá vật thể riêng biệt, trung tâm sáng tác mỹ thuật phật giáo Tượng Phật Đạo Uyển chúng tôi đã ra đời. Tâm niệm của chúng tôi là xây dựng và nền Mỹ Thuật Phật giáo Việt Nam với một giá trị thuần Việt lưu giữ nghìn năm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với niềm đam mê nghệ thuật cùng với lòng tâm huyết một lòng vì Phật Giáo Việt, đội ngũ nghệ sỹ, điêu khắc gia, họa sỹ Tượng Phật Đạo Uyển… được đào tạo chính quy tại trường đại học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh tài năng, giàu kinh nghiệm cùng với sự tham gia của quý Phật Tử, Tăng Ni… am hiểu sâu sắc Phật Pháp cố vấn, Tượng Phật Đạo Uyển luôn quyết tâm gây dựng, sáng tạo nên những tác phẩm đỉnh cao của nghệ thuật, chúng tôi sẽ thực hiện bất kỳ dự án ý tưởng nào dù khó khăn đến đâu. Tượng Phật Đạo Uyển xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và rất mong được hợp tác với quý vị! Sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng là niềm vinh dự, tự hào, là sự thành công của cơ sở chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

MỘT SỐ MẪU TƯỢNG PHẬT DO TƯỢNG PHẬT ĐẠO UYỂN

Trả lời