BUDDHIST ART – Cơ sở điêu khắc, sản xuất và bán tượng Phật nhựa composite đẹp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tìm kiếm cơ sở điêu khắc, sản xuất và bán tượng phật nhựa composite cũng như các chất liệu khác như: đồng, đá, gỗ, xi măng, gốm… Buddhist Art là một trong những lựa chọn lý tưởng!

Buddhist Art nhận sáng tác, tạo mẫu, lên khuôn và đúc, bán tượng Phật bằng nhiều chất liệu như xi măng, đồng, đá, gỗ, poly… đặc biệt là tượng phật composite tại xưởng. Các tác phẩm tại cơ sở của chúng tôi luôn nhiều đảm bảo tỷ lệ thẩm mỹ, đẹp và thần thái cao nhất!

Mời bạn tham khảo một số mẫu tượng phật nhựa composite bán tại Buddhist Art:

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Được xếp hạng 4.00 5 sao
Được xếp hạng 5.00 5 sao

Trên đây là một số mẫu tượng phật nhựa composite do Buddhist Art điêu khắc, tôn tạo, sáng tác và bán tại cơ sở. Để xem đầy đủ các mẫu tượng Phật đẹp khác từ Buddhist Art, mời bạn xem tại đây: CÁC MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP

Những lý do bạn nên mua/ thỉnh tượng Phật tại cơ sở của chúng tôi:

– Cơ sở của chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ 919/3G đường An Phú Đông 3, An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM. Không quá xa trung tâm nhưng xưởng sản xuất lại rất rộng rãi để phục vụ được công suất sản xuất lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu về tượng Phật lớn, nhỏ của khách hàng.

Ngoài ra đây là một địa chỉ thuận lợi cho giao thông, nằm sát quốc lộ 1A, nên vô cùng thuận tiện cho việc vận chuyển tượng đi khắp đất nước Việt Nam cũng như vận chuyển đến cảng đi quốc tế.

– Đội ngũ của Buddhist Art bao gồm các điêu khắc gia, các họa sỹ được đào tạo bài bản từ trường đại học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc, đặc biệt là điêu khắc tượng Phật. Ngoài ra, đội ngũ nhân công tại Buddhist Art cũng là những người thợ lành nghề, được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ Buddhist Art luôn trau dồi, học hỏi các kỹ thuật mới để tối ưu quá trình sản xuất, luôn có những phương án sáng tạo để hoàn thành các tác phẩm tượng Phật xuất sắc nhất, chất lượng, tinh xảo, đẹp và thần thái nhất. Đặc biệt là trên các chất liệu như: nhựa composite, đồng, đá, gỗ, xi măng…

– Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm hiểu phật pháp, lắng nghe và học hỏi từ các bạn đồng tu. Cùng với sự tham gia của quý Phật Tử, Tăng Ni… am hiểu sâu sắc Phật Pháp cố vấn để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao góp phần phát triển hưng thịnh Phật Giáo.

Với tấm lòng tâm huyết vì Phật Giáo, chúng tôi đảm bảo từng tác phẩm do Buddhist Art tôn tạo và sáng tác sẽ đạt chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao nhất, làm hài lòng mọi quý sư Thầy, sư Cô, Phật tử…

Tượng phật A Di Đà nằm 140cm Buddhist Art
Mẫu tượng phật A Di Đà nằm 140cm Buddhist Art

Thờ tượng Phật, tượng Bồ Tát đã trở thành một hoạt động tín ngưỡng quen thuộc và không thể thiếu đối với nhiều gia đình tại Việt Nam, đặc biệt là tại các chùa chiềng, đình, đạo tràng… Hãy để Buddhist Art đồng hành cùng các bạn, cùng làm hưng thịnh và phát triển bền vững Phật Giáo!

Mọi chi tiết tư vấn hoặc đặt tượng xin liên hệ:

Công ty TNHH Buddhist Art

Số điện thoại: 0338.526.733

Email: mythuatbuddhismart@gmail.com

Địa chỉ: 919/3G An Phú Đông 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Website: daouyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *